Công ty Phúc Khang ra đời trong thời điểm thị trường bất động sản bắt đầu bước vào giai đoạn suy thoái, nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản của đội ngũ sáng lập. Phúc Khang Corporation đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gây dựng một thương hiệu bất động sản uy tín như hiện tại.

Trong 7 năm qua, dù chỉ là một quãng thời gian ngắn ngủi, nhưng Phúc Khang Corporation rất lấy làm tự hào về con đường mình đã đi qua với chiến lược, triết lý kinh doanh hướng tới giá trị đích thực cho khách hàng. Các chỉ số cơ bản như: vốn điều lệ, tổng tài sản, doanh thu và nguồn nhân lực đều có sự tăng trưởng đột phá. Tốc độ tăng trưởng của năm sau luôn cao gấp đôi năm trước.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Với sự khác biệt và độc đáo, giàu tính nhân văn các dự án Phúc Khang giới thiệu tới khách hàng đều được đón nhận nồng nhiệt như:
Làng Sen Việt Nam, Diamond Lotus Lake View, Diamond Lotus Riverside….

Trong suốt chặng đường gầy dựng thương hiệu, chúng tôi luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Bởi vì Phúc Khang hiểu rằng, khi trao cho khách hàng những sản phẩm bằng cả trái tim mình thì điều chắc chắn mình cũng sẽ nhận lại sự tin tưởng và lòng yêu mến.

Dẫu rằng thị trường vẫn sẽ có những biến động nhưng với bản lĩnh kinh doanh và ý chí kiên định của đội ngũ cán bộ nhân viên, và cùng với những đối tác uy tín, Phúc Khang đang ngày ngày cần mẫn tạo dựng một hệ thống mạng lưới kinh doanh quy mô hơn, bài bản hơn nhằm đáp ứng quy luật tất yếu của quá trình phát triển và thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trong đầu tư và kinh doanh bất động sản.


(028) 730 01 345
Đăng ký nhận giá
Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận bảng giá mới nhất từ chủ đầu tư.
Đăng ký